Vietline Booking hỗ trợ tra cứu - đặt giữ chỗ vé máy bay cho quý khách liên tục 24/7 tại tất cả các tỉnh thành 


GIẢI ĐÁP THẮC MẮC MUA VÉ MÁY BAY TRÊN MẠNG LÀM SAO BIẾT VÉ THẬT HAY VÉ GIẢ

Nhiều hành khách khi mua vé trên mạng, facebook, đại lý… sẽ thắc mắc không biết vé mà nhân viên cung cấp là vé thật hay vé giả?

Hiện tại cách kiểm tra rất đơn dãng và dễ dàng. Nếu bạng đang online hãng kiểm tra code vé trực tiếp trên wedsite của hãng hàng không mà bạn mua: Ví dụ : vé của hãng Vietjet: vietjetair.com

Hoặc nếu bạn muốn chắn chắn hơn hãy gọi tổng đài của hãng hàng không và đọc code đặt chỗ mà nhân viên đặt vé đã cung cấp cho bạn.

Ví dụ: gọi 19001886 của VietJetAir , 19001550 của Jetstar, 08 38320320 của Vietnam Airlines…

Như các bạn biết, việc đi máy bay bây giờ rất đơn giản, chỉ cần có mã code vé rồi đến ngày bay thì ra sân bay làm thủ tục là xong.

Thế code vé là gì: Code vé là mã đặt chỗ bao gồm chữ hoặc số mà hãng hàng không quy định sau khi kết thúc đặt chỗ.Trong code vé bao gồm thông tin hành khách và hành trình bay.Mỗi hãng hàng không sẽ quy định mỗi code vé khác nhau và không trùng lặp.

Ví dụ: Hãng jetstar : bao gồm 6 ký tự cả chữ và số (vd: HK9OPA6)

           Hãng vietjet : bao gồm 8 số ( vd : 34578987)

                   Hãng vietnam airline: bao gồm 6 ký tự là chữ (vd: FHKIOP)

Để an tâm hơn trong việc book vé và thanh toán vé máy bay, quý khách nên lựa chọn những đại lý uy tính. Nhiều hành khách kiểm tra vé luôn muốn tìm được mức giá vé rẻ nhất. Đều đó tạo điều kiện cho những kẻ xấu lợi dụng nhằm trục lợi từ khách hàng nhưng vé thì không có thật.

Đến với đại lý vé máy bay của chúng tôi, bạn có thể đặt vé giữ chỗ trên hệ thống website: vietlinebooking.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể về quy trình đặt mua vé, thanh toán, kiểm tra và giao nhận vé. 

VIETLINEBOOKING.VN

NHIỆT TÌNH -UY TÍNH

 

NƠI TỐT NHẤT ĐỂ TÌM VÉ RẺ NHẤT


TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIETLINEBOOKING

Hotline: 0904 959 719

Website: vietlinebooking.vn

Email: vietlinebooking@gmail.com

Địa chỉ: 13Đ16,KP5, F. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

 

 
0904 959 719