Vietline Booking hỗ trợ tra cứu - đặt giữ chỗ vé máy bay cho quý khách liên tục 24/7 tại tất cả các tỉnh thành 


VÉ MÁY BAY TẾT GIÁ RẺ

Trong 1 năm có rất nhiều ngày lễ, nhưng tết Nguyên Đáng vẫn là dịp lễ quan trọng nhất trong năm.Mọi người ở mỗi vùng miền đất nước đều mong đợi đến  ngày này, bởi lẽ đó là ngày gia đình sum họp nhất trong năm.Đều này đồng nghĩa với việc tìm kiếm được 1 chiếc vé cho những người xa quê về nhà đón tết là đều rất quan trọng.

Nhờ yếu tố nhanh chóng và an toàn nên nhiều người đã chọn máy bay làm phương tiện di chuyển về quê đón Tết. Di chuyển bằng máy bay sẽ giúp hành khách có thể tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu mệt mỏi.Và với một kỳ nghỉ Tết không quá dài thì việc tranh thủ thời gian về nhà đón Tết luôn được ưu tiên hàng đầu.

Vào những ngày cao điểm cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đều gia tăng thêm chuyến bay cũng như số lượng vé.

Khi nào nên đặt mua vé máy bay Tết 2018?

Thông thường vào tháng 9, tháng 10 hằng năm, các hãng hàng không nội địa VietJet, Jetstar, Vietnam Airlines sẽ đồng loạt mở bán vé máy bay Tết nhằm tạo điều kiện cho các hành khách săn vé máy bay giá tốt. Sau đó tháng 11, 12 các hãng sẽ mở bán vé tăng cường, thông báo lịch tăng chuyến cụ thể, nhưng giá vé mở bán đợt 2 sẽ cao hơn đợt 1.

Đối với những hành khách sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng có nhu cầu về quê đón Tết cần phải có kế hoạch đặt mua vé sớm, vì những hành trình cao điểm Tết đều xuất phát từ những thành phố này đến các tỉnh thành.

Mọi năm, mùa cao điểm Tết thường bắt đầu từ 22 tháng chạp âm lịch và kéo dài đến 15 tháng Giêng âm lịch . Dịp Tết Nguyên Đáng năm 2018 sẽ rơi vào khoảng thời gian giữa tháng 2 dương lịch . Căn cứ vào lịch Tết này, hành khách có thể dự tính lịch nghỉ của mình và lên kế hoạch đặt mua vé máy bay Tết 2018.

Nên mua vé máy bay tết giá rẻ ở đâu ???

Khi nhận được thông tin các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết Mậu Tuất, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đại lý để đăng ký vé, việc cần thiết nhất là ấn định ngày bay,tránh việc chần chừ mất cơ hội sở hữu vé Tết.

Không ít trường hợp lợi dụng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết để lừa đảo khách hàng đặt vé máy bay Tết và trục lợi. Chính vì thế để không phải mất những khoản tiền oan bạn nên chọn lựa chọn những đại lý uy tín trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay.

Đến với đại lý vé máy bay của chúng tôi, bạn có thể đặt vé giữ chỗ trên hệ thống website: www.vietlinebooking.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0904 959 719 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể về quy trình đặt mua vé, thanh toán và giao nhận vé. 

Tin cùng chủ đề
 
0904 959 719